Kobelco cung cấp máy nén khí trục vít không dầu và ngâm dầu, cũng như máy nén khí trục vít khô tiên tiến kết hợp những lợi ích của cả hai công nghệ. Máy nén khí trục vít Kobelco có phạm vi ứng dụng rộng nhất trên thế giới. Họ cũng cung cấp độ tin cậy chưa từng có, với các đơn vị điển hình còn lại trong hoạt động liên tục (chưa được chuẩn bị).

Máy nén khí trục vít Kobelco có công suất và khả năng chịu áp lực giữa các máy nén ly tâm và máy nén pittông. Họ xử lý lưu lượng đầu vào lên tới 142.000 m3 / giờ (84.000 cfm) và áp lực xả lên tới 100 xà (1.500 psig). Họ đạt được nén dịch chuyển tích cực bằng cách sử dụng hai cánh quạt xoắn ốc đồng bộ. Chúng hoạt động trơn tru và tương đối nhỏ gọn. Máy nén khí trục vít Kobelco đã được chứng minh là một giải pháp hiệu quả cho các quy trình sau:

  • Khí khó (bẩn, hình thành polymer, chứa chất lỏng, ăn mòn)
  • Khí chứa chất lỏng bị cuốn vào
  • Khí ăn mòn Quá trình dao động về trọng lượng phân tử, áp suất và tốc độ dòng chảy
  • Khí trọng lượng phân tử thấp Và hơn thế nữa  

Với kinh nghiệm tích lũy của hơn 2.100 bộ máy nén khí trục vít không dầu kể từ năm 1955 và hơn 700 bộ máy nén khí trục vít phun dầu kể từ năm 1974, Kobelco đã thể hiện chuyên môn trong việc áp dụng máy nén khí trục vít cho nhiều ứng dụng khí quá trình nặng, bao gồm sản xuất dầu khí, lọc dầu, chế biến hóa dầu, sản xuất thép, hóa chất nói chung và sản xuất năng lượng / năng lượng.

Máy nén khí trục vít Kobelco

Slide 1 và slide 2 cho thấy cấu trúc điển hình của máy nén khí trục vít không dầu và bơm dầu Kobelco trong các ứng dụng khí xử lý.

Van trượt

Trượt 3. hiển thị van trượt tích hợp, tự động tăng và giảm khối lượng hút thực tế. Do đó mã lực phanh tăng và giảm theo công suất, dẫn đến hiệu quả năng lượng được cải thiện. Máy nén khí trục vít phun dầu có một tính năng độc đáo là tiết kiệm năng lượng rất lớn trong trường hợp (a) từ chối hoạt động và / hoặc (b) dao động áp suất khí hút.