Gọi điện
Gọi điện

Chat Zalo
Chat Zalo

Hãng máy sấy khí JMEC

Thương hiệu lâu đời phát triển cùng bạn
JMEC được thành lập vào năm 1980. Khi bắt đầu thành lập thương hiệu JMEC cùng thời điểm với phép lạ kinh tế của Đài Loan. Giai đoạn này, nhiều nhà máy sản xuất được thành lập. JMEC bắt đầu nghiên cứu, phát triển thiết bị khí trong công nghiệp và các sản phẩm dần phục vụ cho ngành công nghiệp chính xác. Nhiều khách hàng đã cải thiện môi trường làm việc, nâng cao hiệu quả, họ là minh chứng về ​​sự phát triển và các thành tựu của ngành công nghiệp sản xuất của Đài Loan. JMEc đã trở thành nhà sản xuất lớn nhất của thiết bị làm sạch khí nén tại Đài Loan và đã được phân phối trên khắp Trung Quốc và Châu Á Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Malaysia và Hàn Quốc.

Dịch vụ đáng tin cậy và hoạt động bền vững
“Đổi mới, ổn định và lạc quan” là văn hóa kinh doanh của JMEC. Chúng tôi không ngừng theo đuổi đổi mới công nghệ trong các sản phẩm của chúng tôi. Chú trọng vào chu kỳ phát triển từng sản phẩm ngắn hơn so với các ngành trong ngành và không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phát triển hơn để đáp ứng nhu cầu công nghiệp luôn thay đổi.

JMEC duy trì một triết lý kinh doanh ổn định và hoàn toàn chú ý đến phát triển sản phẩm, phân phối và dịch vụ sau bán hàng. Văn hoá công ty được phát huy trong khi thúc đẩy toàn cầu hóa.

Sự lạc quan về tính cách và thái độ của người sáng lập đã ảnh hưởng không nhỏ đến toàn bộ công ty, tạo ra một sự hiểu biết ấm áp về đội ngũ, tạo ra lực lượng nội lực tuyệt vời và sự gắn kết, và đã sinh ra sự đồng thuận nhất trí của tất cả các nhân viên chân thành phục vụ khách hàng.

Đổi mới liên tục để tạo ra giải pháp công nghiệp tốt nhất
JMEC liên tục cải thiện chức năng và sự xuất hiện của sản phẩm thông qua việc khám phá các ứng dụng công nghiệp như bụi, độ ẩm, tản nhiệt và hạn chế về không gian. Chúng tôi có thiết bị sản xuất hoàn toàn tự động tiên tiến nhất, kết hợp với quy trình hợp lý hóa và hệ thống kiểm soát chất lượng đa cấp và đội ngũ R & D của chúng tôi, thông qua quy trình R & D sản xuất một lần, chúng tôi cũng có thể tạo ra các giải pháp công nghiệp chất lượng cao.

Đồng thời, chúng tôi tích cực chú ý đến xu hướng năng lượng xanh trong tương lai, và tiếp tục phát triển công nghệ nén khí, tiết kiệm năng lượng, không bị gánh nặng và thân thiện với môi trường. Ngoài việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chúng tôi có thể cùng nhau nhận ra tầm nhìn cải thiện thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *