Giới thiệu

Công ty trách nhiệm hữu hạn thiết bị công nghiệp Đa Ngành được thành lập từ năm 2010 tại Hà Nội. Công ty chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp kỹ thuật cho ngành sản xuất công nghiệp và khai thác mỏ. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, MIX đã xây dựng, đào tạo được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn sâu, kỹ năng tốt. Với nguồn nhân lưc chất lượng cao, chúng tôi tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp và thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia có nền khoa học kỹ thuật tiên tiến. MIX cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của máy nén khí, thiết bị khai thác mỏ, thiết bị hầm lò, thiết bị nâng hạ,…

Tên tiếng anh: MIX INDUSTRIAL EQUIPMENT COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: MIX LIMITED

Logo của công ty: …..

MST: 0100990047

Địa chỉ trụ sở chính: Số 9-BT2, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà nội, Việt Nam

Điện thoại: (84) 246 3254008 Fax: (84) 246 3254005

Địa chỉ văn phòng đại diện:

Số 24, Đường số 01, KP5, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 84.8 – 3726 2534 Fax: 84.8 – 3726 2543.

Sứ mệnh

MIX tiên phong trong việc cung cấp và áp dụng các phương tiện kỹ thuật hiện đại nhất trên thế giới vào Việt Nam.

Đối tác nước ngoài:

MIX có phương châm đi tắt, đón đầu. Chúng tôi luôn tìm kiếm các đối tác, nhà cung cấp có thương hiệu và uy tín trên khắp thế giới. Mục đích để học hỏi, tiếp cận các kỹ thuật hiện đại nhất, ưu việt nhất. Đây là nền tảng lựa chọn các công nghệ tốt nhất, tối ưu nhất áp dụng cho ngành sản xuất tại Việt Nam

Khách hàng Việt Nam

MIX có sứ mệnh là cánh tay nối dài, giúp các khách hàng tiếp cận các giải pháp kỹ thuật và thiết bị hiện đại nhất. Nhằm nâng cao hiệu suất sản xuất, tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro. Từ đó, khách hàng chỉ cần tập vào sản xuất, kinh doanh.

Giá trị cốt lõi

Triết lý của chúng tôi là: “Sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty

Tầm nhìn

Trong 5 năm tiếp theo từ 2021-2025, MIX trở thành thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp trọn gói các giải pháp và thiết bị trong ngành máy nén khí, thiết bị khai thác mỏ – hầm lò.

Trong 10 năm sắp tới, MIX có mục tiêu như sau:

– Phấn đấu trở thành một trong những công ty cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam – Lựa chọn và cung cấp những giải pháp, công nghệ và thiết bị tối ưu, hiện đại nhất cho khách hàng Việt Nam .

– Cung cấp cho khách hàng một dịch vụ đầy đủ và hoàn hảo bao gồm tư vấn, cung cấp thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ, bảo hành, đào tạo và các dịch vụ sau bán hàng.

– Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm truyền thống mà còn tiếp tục phát triển ngành hàng mới phong phú hơn nữa để đáp ứng nhu cầu thị trường trong những năm tiếp theo

Văn hóa kinh doanh công ty

MIX lấy khách hàng là trung tâm, lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu. Công ty luôn đồng hành cùng khách hàng vượt qua mọi thử thách. Vì vậy phương thức kinh doanh là:

– Giải pháp toàn diện về Thiết kế, lắp đặt, vân hành –

– Sản phấm tốt nhất

– Dịch vụ 24/7

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Đa Ngành

Giám đốc- Nguyễn Hoàng Long