Máy nén khí trong khai thác và chế biến gỗ

Máy nén khí

Không khí nén từ lâu đã được sử dụng trong suốt quá trình chế biến gỗ. Từ việc chặt cây cho đến sản xuất đồ nội thất. Các công cụ vận hành bằng không khí thường dễ sử dụng và nhẹ hơn các công cụ chế biến gỗ khác. Với những tiến bộ công nghệ gần đây dẫn đến máy nén khí hoạt động tốt hơn. Các máy này thậm chí còn trở nên quan trọng hơn trong các hoạt động hàng ngày của các công ty hoạt động trong lĩnh vực chế biến gỗ khác nhau và các hoạt động liên quan.

TIN CẬY LIÊN QUAN ĐẾN KHẢ NĂNG KHÔNG GIỚI HẠN

Chế biến gỗ được sử dụng trong các ứng dụng và hệ thống khác nhau, bao gồm:

  • Đóng đinh tự động
  • Kiểm soát chuyển động của bảng gỗ
  • Hệ thống cấp liệu khoan điện
  • Ứng dụng pha chế nóng chảy
  • Sơn Phủ bề mặt bằng máy phun tự động hoặc dụng cụ cầm tay chạy bằng không khí
  • Giám sát các khía cạnh khác nhau của sản xuất để kiểm soát chất lượng

Công suất của máy nén khí chế biến gỗ thường phụ thuộc vào quy mô hoạt động. Cơ sở chế biến gỗ điển hình có thể làm với máy móc di động và giá cả phải chăng hơn để cung cấp năng lượng cho các công cụ của họ. Ngược lại, các hoạt động quy mô lớn hơn có thể yêu cầu máy nén lớn hơn và đắt tiền hơn.

Máy nén khí để làm nội thất

Tìm kiếm, lựa chọn một máy nén khí để xử lý công cụ hoặc thiết bị mà bạn đang lên kế hoạch làm việc. Nếu không khí được cung cấp bởi máy nén không đủ công suất để đáp ứng nhu cầu. Dẫn đến việc máy quá tải, nhanh chóng hỏng và ngừng hoạt động. Xác định máy nén có công suất phù hợp cho nhu cầu của bạn là cần thiết.
Máy nén cầm tay có bình chứa 25 lít. Nó phù hợp cho việc đóng đinh và các nhiệm vụ nhỏ khác.
Máy nén cỡ trung có thể có bình lớn 100 lít và có bánh xe. Cho phép chúng di chuyển. Cấp khí cho các công cụ khí nén.
Máy nén khí lớn hơn có thùng 250 lít. Nó có thể xử lý mọi loại ứng dụng bằng nhiều công cụ chế biến gỗ.

Các loại máy nén khí sử dụng

Một số máy nén khí được bôi trơn bằng dầu. Trong khi một số khác không sử dụng bất kỳ loại dầu nào. Có những ưu và nhược điểm khi sử dụng cả hai. Nhưng nói chung, máy nén khí không dầu thường ồn hơn. Máy nén khí cũng có các kiểu máy nén một hoặc hai cấp nén. Với loại thứ hai được ưu tiên sử dụng trong chế biến gỗ. Thực tế là hầu hết các máy hai cấp nén có thể mang lại áp lực cao hơn. Nên yên tĩnh hơn nhiều và không nóng lên quá nhiều.

Giải pháp từ hệ thống máy nén khí

Hệ thống khí nén sản xuất một loạt các giải pháp máy nén khí sẽ đáp ứng các thông số kỹ thuật và yêu cầu của ứng dụng chế biến gỗ của bạn. Liên hệ với nhóm dịch vụ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về máy nén khí của chúng tôi và cách chúng có thể hữu ích cho các chuyên gia chế biến gỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *