Ứng dụng trong ngành sản xuất nhựa

Hệ thống khí nén tự hào hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong ngành nhựa. Với một loạt các giải pháp máy nén khí cho bất kỳ ứng dụng cần thiết nào.

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY TÍNH KHÍ NÉN CHO NHỰA

Máy nén khí được sử dụng rộng rãi trong chế tạo nhựa. Thực hiện một loạt các quá trình đúc và chế tạo. Để cung cấp năng lượng cho các công cụ khí nén và hỗ trợ các quy trình làm sạch. Máy nén khí cho sản xuất nhựa cung cấp một loạt các đặc tính có lợi, chẳng hạn như:

Thân thiện với công nhân

Máy nén khí cung cấp năng lượng cho nhiều công cụ và thiết bị. Hiệu quả được thúc đẩy bởi máy nén khí và các công cụ / quy trình. Chúng cho phép tăng năng suất trong lực lượng lao động.

Tiết kiệm năng lượng

Máy nén khí mới hơn có xu hướng được chế tạo để tiết kiệm năng lượng. Máy nén khí cũ nên được thay thế bằng các dòng máy mới mới hơn. Chúng được hưởng lợi từ những tiến bộ công nghệ mới nhất. Để đảm bảo hiệu suất tối ưu với mức sử dụng năng lượng tối thiểu.

Bền chặt

Máy nén khí có thể chịu được môi trường sản xuất đặc trưng khắc nhiệt. Bởi sự hiện diện của bụi bẩn, bụi và nhiệt. Đầu tư vào máy nén khí chất lượng cũng có nghĩa là thời gian gián đoạn liên quan đến bảo trì tối thiểu.

GIẢI PHÁP HỆ THỐNG KHÍ NÉN

Hệ thống khí nén cung cấp hai loại máy nén khí rất phù hợp cho sử dụng sản xuất nhựa:

  • Máy nén khí cánh quạt quay: Máy nén khí quay được đặc trưng bởi một rôto hoạt động trong một xi lanh hoặc stato. Rôto có các khe dọc với các van trượt riêng lẻ, được đẩy vào tường stato bằng lực ly tâm để nén không khí. Chúng có hiệu suất năng lượng cao, làm giảm tổng chi phí sản xuất khí nén trong các ứng dụng công nghiệp. Máy nén khí quay cũng đơn giản hơn để bảo trì, dễ bôi trơn hơn và các bộ phận thay thế có sẵn rộng rãi.
  • Máy nén khí trục vít quay: Một máy nén khí trục vít có trục chính và trục phụ ăn khớp với nhau theo chiều dọc với độ hở tối thiểu. Các trục vít được lắp vào stato và nén không khí trong quá trình quay. Do tuổi thọ dài, yêu cầu bảo trì không thường xuyên và lắp đặt dễ dàng, máy nén khí trục vít là một trong những giải pháp khí nén phổ biến nhất trong sản xuất nhựa và một loạt các ngành công nghiệp khác

SẢN XUẤT HỆ THỐNG KHÔNG KHÍ VÀ NHỰA

Hệ thống khí nén là nhà phân phối tự hào về máy nén khí chất lượng cho sản xuất nhựa. Chúng tôi cung cấp cho các nhà sản xuất nhựa một sự lựa chọn giữa máy nén cánh quạt và máy nén khí trục vít quay. Tùy thuộc vào yêu cầu áp suất và mã lực của nhà sản xuất. Với máy nén khí của chúng tôi, dây chuyền lắp ráp có thể hoạt động trong thời gian dài hơn. Không mất thời gian và tiền bạc quý giá để bảo trì và nâng cấp thiết bị và thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *