Máy nén khí sử dụng trong sản xuất dược phẩm

CÁCH MÁY NÉN KHÍ NÀO ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG PHARMA

Một môi trường phòng sạch sản xuất dược phẩm. Nếu không có môi trường sản xuất sạch sẽ. Sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của bệnh nhân sử dụng.

Không chỉ máy nén khí giúp đảm bảo không khí sạch trong các cơ sở sản xuất. Chúng còn được sử dụng trong một loạt các hoạt động sản xuất. Bao gồm cả việc tạo ra các viên thuốc, viên nang. Thậm chí là bao bì thuốc, như hộp nhựa và thùng giấy.

Viên nang.

Một thay thế nhẹ nhàng hơn cho thuốc viên. Là loại viên nén chứa thuốc bột trong màng gelatin bị phá vỡ trong đường tiêu hóa để giải phóng thuốc. Từ thành phần, đến gel, đến bao bì. Máy nén khí đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất viên nén.

Thuốc / Viên nén.

Máy nén khí là rất quan trọng trong sản xuất thuốc. Máy nén khí được sử dụng trong việc trộn các thành phần. Làm cứng chúng thành dạng mong muốn. Áp dụng các lớp phủ khác nhau cho kết cấu, màu sắc và hương vị.

Công thức làm thuốc.

Như trường hợp của các dạng dược phẩm khác. Máy nén khí lại được sử dụng khi sản xuất thuốc dạng lỏng. Cụ thể, việc cân bằng các thành phần, tinh chế các chất gây ô nhiễm và các phép đo chính xác của từng công thức được thực hiện với sự trợ giúp của máy nén.

Lotion. Các loại thuốc bôi – như kem dưỡng da hoặc dầu thơm – được bôi bên ngoài vào da, cũng được sản xuất với sự trợ giúp của máy nén khí. Máy nén được sử dụng để kết hợp các thành phần để tạo ra các loại kem dưỡng da, và cũng để chèn kem dưỡng da vào các hộp đựng và bao bì thích hợp.
Bao bì y tế. Thuốc được vận chuyển và phân phối đến các cửa hàng bán lẻ trong chai và thùng được sản xuất bằng máy chạy bằng không khí để cắt, gấp, in và đóng gói.

CƠ SỞ VÀ CHẤT LƯỢNG CẦN THIẾT CỦA BẠN

Không có công thức một kích cỡ phù hợp cho tất cả sản xuất dược phẩm. Để đảm bảo rằng các cơ sở của bạn đang sử dụng đúng loại máy nén khí cho hoạt động sản xuất dược phẩm của bạn. Tốt nhất nên thực hiện lịch kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng chúng vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn.

Hơn nữa, đảm bảo rằng các cơ sở của bạn có môi trường phòng sạch cần thiết. Tuy nhiên, việc xác định những khu vực không cần chất lượng không khí trong phòng cũng rất quan trọng để tránh lãng phí thời gian và tài nguyên. Điều này làm cho một giải pháp hiệu quả hơn và chi phí hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *