Máy nén khí trong y tế và nha khoa

Trong các lĩnh vực y tế và nha khoa, độ tinh khiết của khí nén là cực kỳ quan trọng. Giúp đảm bảo an toàn, hiệu suất và chất lượng tối ưu trong suốt các quy trình nhạy cảm. Do đó, cần sử dụng các hệ thống máy nén đáng tin cậy. Không khí sạch nhất, khô nhất có thể.

Không giống như các công cụ khí nén được sử dụng trong các cơ sở sản xuất. Dụng cụ của nha sĩ và bác sĩ phẫu thuật lành nghề đóng một vai trò duy nhất. Không khí này là một thành phần quan trọng trong nhiều phương pháp điều trị y tế quan trọng. Được tối ưu hóa cho độ tinh khiết và hiệu suất.

THIẾT BỊ VÀ ỨNG DỤNG

Lĩnh vực y tế và nha khoa sử dụng khí nén cho nhiều ứng dụng, bao gồm:

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Nơi sức đề kháng của thiết bị có thể được kiểm soát cẩn thận thông qua khí nén. Chúng dễ dàng điều chỉnh bởi các nhà trị liệu vật lý.

Thực hành nha khoa và phẫu thuật. Trong đó khí nén đóng vai trò chính trong mọi thứ, vô trùng. Ví dụ, các ống hút được sử dụng trong quá trình làm sạch răng tiêu chuẩn được cung cấp bởi khí nén cực kỳ chất lượng.

Phòng phẫu thuật, trong đó các dụng cụ điện khí nén làm sạch vết thương. Phẫu thuật, tất nhiên, là một ứng dụng đặc biệt nhạy cảm. Ví dụ, khi các cơ quan nội tạng tiếp xúc với khí nén. Điều đặc biệt quan trọng là công cụ này có độ tin cậy cao, ổn định và vô trùng.

Thực hành thú y và các cơ sở điều trị động vật. Bác sĩ thú y ngày nay đã chọn sử dụng các công nghệ được sử dụng trong phẫu thuật ở người để làm cho động vật thoải mái hơn. Dụng cụ khí nén an toàn hơn khi sử dụng với động vật so với dụng cụ điện.

PHÂN LOẠI CHÍNH CHO MÁY TÍNH HIỆU SUẤT CAO

Vì độ tinh khiết rất quan trọng đối với máy nén khí y tế và nha khoa, các hệ thống này được chia thành bốn loại riêng biệt. Những quy định này có thể giúp thu hẹp hệ thống tốt nhất phù hợp với thực tiễn của bạn.

Loại 1

Bao gồm máy nén khí hiệu suất cao không có lỗi. Các máy này hoạt động trong các hệ thống hỗ trợ sự sống. Trong đó bất kỳ loại gián đoạn dịch vụ nào cũng có thể gây hại cho bệnh nhân.

Loại 2

Bao gồm các hệ thống chăm sóc bệnh nhân. Những máy nén khí này vẫn rất quan trọng đối với việc chăm sóc bệnh nhân. Nhưng ít ảnh hưởng hơn các thiết bị loại 1.

Loại 3

Hỗ trợ bệnh nhân và chăm sóc bệnh nhân.

Loại 4

Có hệ thống dừng hoạt động mà không ảnh hưởng đến chăm sóc bệnh nhân. Mặc dù chúng hoạt động với độ tin cậy và độ tinh khiết cần thiết để hỗ trợ các hoạt động chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe khác nhau.

Để cung cấp không khí sạch, không gây ô nhiễm với tính nhất quán. Các hoạt động chăm sóc sức khỏe và nha khoa chuyên nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào máy nén khí không dầu. Máy nén khí nha khoa không dầu và máy nén khí y tế không dầu thuộc hai loại tiêu chuẩn: kiểu pittông và kiểu trục vít
Máy nén pittông không dầu là phù hợp nhưng có thể quá nóng trong các tình huống đòi hỏi phải sử dụng liên tục. Những công cụ này phụ thuộc vào việc sử dụng piston, đôi khi cần thời gian để hạ nhiệt.
Máy nén trục vít không dầu dùng cho các hoạt động liên tục. Thiết kế tính năng đáng tin cậy ngăn chặn các vấn đề quá nhiệt.

ĐỐI TÁC VỚI HỆ THỐNG KHÍ NÉN

Đội ngũ kỹ thuật viên làm việc chặt chẽ với mọi khách hàng của chúng tôi để tìm ra giải pháp tốt nhất cho ứng dụng của họ. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với máy nén khí, cho phép hệ thống của bạn dựa vào một loạt các máy nén nhỏ và tránh sự cố của một đơn vị công suất lớn đơn độc. Chúng tôi cũng làm việc để giải quyết các vấn đề về tiếng ồn và các thách thức thanh lọc không khí, đảm bảo rằng các đường dây hệ thống của bạn sạch sẽ, tránh ăn mòn trong bể và môi trường bệnh nhân an toàn và thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *