Ứng dụng khí nén trong ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống

THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG

Mặc dù cần thiết cho nhiều ứng dụng và ngành công nghiệp khác nhau. Khí nén có thể dẫn đến một loạt các vấn đề. Ngay cả hơi nước cũng có thể gây rắc rối cho động cơ không khí và các ứng dụng khí nén đặc biệt. Cho dù làm việc trong lĩnh vực y tế hoặc sản xuất soda. Các hệ thống hiệu suất cao được thiết kế cho độ tinh khiết tối ưu là rất quan trọng.

Trong ngành thực phẩm và đồ uống. Đặc biệt, độ tinh khiết của khí nén đặc biệt quan trọng. Không khí bị ô nhiễm có thể gây ra các hoạt động cản trở và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sản phẩm. Và không giống như các công cụ khí nén được sử dụng trong nhiều cơ sở sản xuất công nghiệp khác. Các chất gây ô nhiễm trong sản xuất thực phẩm và đồ uống có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

THIẾT BỊ VÀ ỨNG DỤNG

Bệnh do thực phẩm ảnh hưởng đến chín triệu người Mỹ mỗi năm. Điều này có thể cực kỳ tốn kém cho các nhà sản xuất, những người phải đối phó với thu hồi, thời gian chết và các vụ kiện tốn kém. Hoạt động thực phẩm và đồ uống phải chịu sự kiểm tra nghiêm ngặt về an toàn và chất lượng. Cũng như các quy định nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn vệ sinh và bảo dưỡng nghiêm ngặt.

Không khí sạch là rất quan trọng trong hoạt động thực phẩm cho các hệ thống như:

 • Tự động hóa, kiểm soát các van và bộ truyền động cung cấp năng lượng cho quá trình đóng chai, đóng chai và đóng gói
 • Vận chuyển, quản lý dòng sản phẩm mịn và bột qua đường ống và hệ thống xử lý
 • Sục khí lỏng, hỗ trợ chất lượng không khí và nước của các hoạt động nuôi trồng liên quan đến cá và các động vật sống khác
 • Làm sạch và bảo trì, đảm bảo rằng bao bì và hộp đựng được sạch sẽ và sẵn sàng để đổ đầy sản phẩm
 • Lên men, cung cấp oxy cho sữa chua, pho mát, rượu vang và các sản phẩm tương tự được hỗ trợ bởi sức khỏe của vi khuẩn sống
 • Lưu trữ và đóng gói, hỗ trợ đóng hộp và bảo quản chất lượng cao
 • Kiểm soát nhiệt độ, duy trì chất lượng thực phẩm nóng và lạnh trong suốt quá trình chế biến

THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

Đối với hệ thống khí nén, chúng tôi tự hào chuyên về các giải pháp khí nén cho nhiều ngành công nghiệp. Bao gồm cả lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Nhóm giải pháp của chúng tôi xử lý đầy đủ các giải pháp khí nén chuyên dụng. Tất cả đều đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn khí nén của Việt Nam và thế giới

CHẤT LƯỢNG CHÍNH CỦA MÁY TÍNH KHÍ NÉN CAO CẤP

Khi lắp đặt một hệ thống máy nén khí mới trong hoạt động thực phẩm và đồ uống. Độ tinh khiết cao và hiệu suất cao là rất quan trọng. Loại bỏ các mối đe dọa ô nhiễm dựa trên không khí. Nó không chỉ mang lại hiệu quả kinh doanh và hoạt động tốt – nó còn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Các thanh tra mang đến một danh sách dài các thông số kỹ thuật cho mọi hoạt động. Máy nén của bạn sẽ vượt qua thách thức. Hãy chắc chắn để tìm kiếm các sản phẩm chứng minh:

 • Đảm bảo chất lượng, không có chỗ cho lỗi
 • Độ tin cậy để sử dụng hàng ngày
 • Tiết kiệm năng lượng và hiệu quả để bảo vệ cả môi trường và cơ sở của bạn.
 • Class Zero Air: Máy nén khí không dầu loại bỏ các mảnh vụn và chất gây ô nhiễm theo bản chất của thiết kế
 • Tuân thủ ISO 8573
 • Đường ống phân phối sạch, chất lượng cao

ĐỐI TÁC TIN CẬY VỚI HỆ THỐNG KHÍ NÉN

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên gia làm việc chặt chẽ với mọi khách hàng của chúng tôi để tìm ra giải pháp tốt nhất cho ứng dụng độc đáo của họ. Chúng tôi có kinh nghiệm sâu sắc trong ngành thực phẩm và đồ uống, và hiểu đầy đủ tầm quan trọng của việc loại bỏ ô nhiễm không khí từ các hoạt động nhạy cảm. Chúng tôi tự hào cung cấp các thiết bị chuyên dụng hàng đầu được thử nghiệm theo thời gian để đáp ứng tất cả các nhu cầu ứng dụng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *