Máy nén khí trục vít ngâm dầu Kobelco

Máy nén khí trục vít phun dầu Kobelco được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu API 619 (máy nén chuyển động tích cực kiểu quay cho các yêu cầu dịch vụ dầu khí, hóa chất và khí đốt), cũng như các loại tiêu chuẩn được sử dụng cho hệ thống lạnh. Họ dự định cung cấp nhiều năm hoạt động liên tục, không bị gián đoạn. Máy nén khí trục vít phun dầu Kobelco có khả năng chịu áp lực cao nhất trên thế giới – lên tới 100 mate (1.500 psig).

Máy nén khí trục vít phun dầu Kobelco về mặt cơ học không có giới hạn tỷ số nén và sở hữu khả năng giảm tốc độ rộng (từ 100% đến 20% không bước) với khả năng tiết kiệm điện. Điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các loại khí có trọng lượng phân tử thấp, tỷ lệ nén cao và các dịch vụ có điều kiện dao động, chẳng hạn như hydro, helium, ethelyne, propylene và tăng cường khí nhiên liệu cho tuabin khí.

Phạm vi áp dụng

Áp suất xả: lên tới 100 xà (1.500 psig)
Công suất: lên tới 34.000 m3h (20.000 cfm)

Ưu điểm chính

Áp suất xả cao
Hiệu quả cao
Kiểm soát năng lực vô cấp
Khu vực lắp đặt nhỏ
Chi phí nền tảng thấp hơn
Tính linh hoạt trong việc điều chỉnh biến động áp lực hút
Dễ dàng bắt đầu và dừng lại
Ít bộ phận mặc hơn, giảm bảo trì
 
Van trượt mang lại hiệu quả cao

Máy nén khí trục vít phun dầu Kobelco được trang bị một van trượt tích hợp độc đáo, tự động tăng và giảm khối lượng hút khi đầu vào và / hoặc áp suất khí xả dao động. Do đó, máy nén khí trục vít phun dầu Kobelco mang lại khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội trong các ứng dụng như tăng cường khí đốt cho tuabin khí.

Biểu đồ Van
 

Kết quả tối ưu trong nhiều ngành công nghiệp

Máy nén khí trục vít phun dầu Kobelco hoạt động bằng sự dịch chuyển tích cực. Hiệu suất của chúng hầu như không bị ảnh hưởng bởi sự dao động của trọng lượng phân tử khí, áp suất hoặc thay đổi trong điều kiện vận hành. Chúng cung cấp hiệu suất vượt trội trong một loạt các ứng dụng, bao gồm:

Lọc dầu
Hydrogen cho xăng và dầu diesel và helium cho các hệ thống đông lạnh
Máy nén khí trục vít phun dầu có thể dễ dàng xử lý khí có trọng lượng phân tử thấp như Hydrogen do dầu bôi trơn hoạt động như một chất bịt kín. Ngoài ra, máy nén khí trục vít phun dầu Kobelco có thể xử lý 100 xà (1.500 psig) để chúng được sử dụng cho các dịch vụ hydro khác nhau (trang điểm, tái chế, tăng cường) trong các quy trình lọc dầu.

Quyền lực
Tăng cường nhiên liệu cho tuabin khí
Máy nén khí trục vít phun dầu cung cấp khí đốt nhiên liệu chính xác cho tua bin khí với độ tin cậy cao và tiết kiệm năng lượng rất lớn bằng cơ chế van trượt độc đáo trong trường hợp (a) vận hành tua-bin khí và / hoặc (b) dao động áp suất khí từ đường ống.

Môi trường – CO2, khí bãi rác, khí sinh khối, nhiên liệu sinh học
Yêu cầu tỷ lệ nén cao
Máy nén khí trục vít phun dầu khá phù hợp với yêu cầu tỷ lệ nén cao vì dầu bôi trơn đóng vai trò là chất làm mát. Thông thường, tỷ lệ nén cao như vậy là cần thiết cho khí CO2, khí sinh khối và khí nhiên liệu sinh học vì các khí này ban đầu gần như là áp suất khí quyển. Chỉ một máy nén khí trục vít phun dầu hai cấp hoặc tối đa được áp dụng ngay cả đối với các dịch vụ có tỷ lệ nén cao như vậy.

Các ứng dụng khác

Heli
Khi tự nhiên
Coke lò gas
Khí xử lý PP và PE
Quy trình làm lạnh
Metyl clorua
Syngas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *