Máy nén khí trục vít không dầu Kobelco

Định hướng phát triển sản phẩm

Máy nén khí trục vít không dầu Kobelco được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu mới nhất về API 619 (máy nén chuyển động tích cực kiểu quay cho các dịch vụ dầu khí, hóa chất và khí đốt). Để phục vụ trong các nhiệm vụ nặng nề và liên tục. Họ dự định cung cấp nhiều năm hoạt động liên tục, không bị gián đoạn.

Máy nén khí trục vít không dầu thích hợp cho các dịch vụ khí phức tạp và bẩn. Như thu hồi hơi ngoài khơi, thu hồi khí đốt nhà máy lọc và khí hóa polymer hóa dầu. Kobelco cung cấp máy nén khí trục vít không dầu tiên tiến nhất. Công suất lớn nhất thế giới – lên tới 142.000 m3 / giờ (84.000 cfm). Máy nén khí trục vít không dầu Kobelco đang góp phần bảo vệ môi trường bằng cách thu hồi khí bẩn trước đây đã bay vào khí quyển.

Phạm vi dòng đầu vào: lên tới 142.000 m3 / giờ (84.000 cfm)
Áp suất xả: lên tới 45 bar (640 psig)

Ưu điểm chính

  • Hoạt động không dầu là tuyệt vời để xử lý khí ăn mòn
  • Không nhạy cảm với những thay đổi trong thành phần khí
  • Dễ bảo trì
  • Bất kỳ khí có thể được nén

Máy nén khí trục vít không dầu Kobelco xử lý các loại khí bẩn và phức tạp. Chúng có thể chịu được các polyme hình thành trong vỏ hoặc trên các cánh quạt – không giống như máy nén ly tâm hoặc máy nén pittông. Rôto máy nén khí trục vít Kobelco có trục cứng và hoạt động ở tốc độ thấp hơn so với quan trọng bên thứ nhất và không nhạy cảm với rung do mất cân bằng. Vật lạ dính vào cánh quạt sau một số thời gian hoạt động thậm chí làm tăng hiệu quả, do giảm rò rỉ liên thùy. Trong một số trường hợp, nước được bơm để kiểm soát nhiệt độ xả hoặc dung môi được bơm để làm mềm và loại bỏ polymer, điều này có thể trở nên cứng và ảnh hưởng xấu đến máy nén hoặc quá trình.

Thiết kế mạnh mẽ

Xây dựng API 619
Máy nén khí trục vít không dầu Kobelco được thiết kế theo tiêu chuẩn API619.

Đáng tin cậy ở nhiệt độ cao
Máy nén khí trục vít không dầu Kobelco có thể xử lý khí nhiệt độ cao bằng các thiết kế độc đáo sau:

Vỏ làm mát, ngăn ngừa biến dạng nhiệt
Làm mát cánh quạt bên trong, duy trì độ hở giữa thùy ở nhiệt độ cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *